Ming-Chi Kuo รายงาน AirTag 2 อาจเลื่อนเปิดตัวเป็นปี 2025 เพราะรอพัฒนาทำงานร่วมกับ Vision Pro

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังรายงานว่า AirTag รุ่นที่ 2 อาจเปิดตัวเป็นปี 2025 ซึ่งล่าช้าจากเดิมที่เขาเคยบอกว่าอาจเปิดตัวในไตรมาส 4 ปี 2024 ครับ

Kuo ระบุว่า AirTag 2 จะเป็นส่วนหนึ่งของ Ecosystem ของการทำงานร่วมกับ Vision Pro ที่จะเป็นอุปกรณ์แกนหลักเพื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ครับ ก่อนหน้านี้ Kuo เชื่อว่า AirTag จะทำงานร่วมกับ Vision Pro แต่เขาก็ยังไม่ได้รับข้อมูลเชิงลึกมากเท่าไหร่ในตอนนี้ ทำให้รายละเอียดยังมีไม่มากครับ

ด้วยการทำงานร่วมกับ Vision Pro ก็มีความเป็นไปได้ว่าชิป Ultra Wideband ใน AirTag 2 จะใช้ในการส่งต่อข้อมูลตำแหน่งไปยัง Vision Pro ในบางความสามารถครับ แต่ก็ต้องมาดูกันแบบแน่ชัดอีกครั้งว่าจะใช้ร่วมกันในฟีเจอร์ไหนบ้าง

ที่มา : MacRumors

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

Apple เปิดตัว Powerbeats Pro 2 อย่างเป็นทางการ ราคา 8,500 บาท

MacBook Air ชิป M4 ใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังหลุดเลขรุ่นชิป M4 เรียบร้อย

Apple ออกอัปเดต iOS 18.3.1 บน iPhone แก้บัคและปิดช่องโหว่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More