Gurman เผย AirTag รุ่นที่ 2 จะใช้ชิปใหม่และปรับปรุงการตรวจจับตำแหน่งให้ดีขึ้น

Mark Gurman จาก Bloomberg ได้เปิดเผยข่าวลือของ AirTag รุ่นใหม่ที่อาจเปิดตัวในช่วงกลางปี 2025 ที่จะมีการปรับปรุงใหม่ทั้งเรื่องของชิปประมวลผลและการปรับปรุงด้านตำแหน่งด้วยครับ

Gurman ได้พูดถึง AirTag รุ่นใหม่ทีม่าในโค้ดเนม “B589” ซึ่ง Apple กำลังเสร็จสิ้นการทดสอบการผลิตกับพันธมิตรในทวีปเอเชียแล้ว และเครื่องติดตามรุ่นใหม่นี้ยังคงมีกำหนดการเปิดตัวประมาณกลางปีหน้า ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่ารุ่นใหม่จะมีชิปที่ได้รับการอัปเกรดและความสามารถในการติดตามตำแหน่งที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

โดยก่อนหน้านี้ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ของ Apple กล่าวว่าการผลิตเต็มกำลังของ ‌AirTag‌ รุ่นใหม่ถูกเลื่อนออกไปจากไตรมาสที่ 4 ของปี 2024 ไปจนถึงปี 2025 และเขาเชื่อว่า ‌AirTag‌ ใหม่จะมีการบูรณาการบางอย่างกับชุดหูฟัง Vision Pro แต่ Kuo ก็ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดครับ

ที่มา : MacRumors

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

Apple เปิดตัว Powerbeats Pro 2 อย่างเป็นทางการ ราคา 8,500 บาท

MacBook Air ชิป M4 ใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังหลุดเลขรุ่นชิป M4 เรียบร้อย

Apple ออกอัปเดต iOS 18.3.1 บน iPhone แก้บัคและปิดช่องโหว่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More