Apple Online Store ปิดเตรียมอัปเดทสินค้าใหม่คืนนี้

อย่างที่ทราบกันแล้วว่าในค่ำคืนนี้แอปเปิลจะเปิดตัวสินค้าใหม่หลายรายการ ซึ่งเป็นประจำทุกปีแอปเปิลจะปิด Apple Online Store เพื่ออัปเดทสินค้าใหม่ๆ ล่าสุด Apple Online Store ได้ปิดลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าแอปเปิลได้เตรียมอัปเดทสินค้าที่จะเปิดตัวในคืนนี้แล้ว

โดยตอนนี้ที่หน้าเว็บ Apple Online Stroe ได้ขึ้นหน้าเว็บไว้ว่า “เดี๋ยวเราจะกลับมา” ซึ่งจะกลับมาหลังจากที่ปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ทั้งหมดในคืนนี้ไปแล้วพร้อมกับรายละเอียดของสินค้าต่างๆ ทั้งหมด อดใจรอกันอีกไม่กี่ชั่วโมงเดี๋ยวจะได้รู้กันแล้วครับว่าคืนนี้แอปเปิลจะมีสินค้าอะไรเปิดตัวใหม่บ้าง โดยสามารถรับชมถ่ายทอดสดงานในคืนนี้ได้ด้วยนะครับ วิธีชมถ่ายทอดสดคลิกเลย

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

iPhone SE 4 สรุปทุกสิ่งที่เรารู้ตอนนี้ ก่อนเปิดตัว (ตามข่าวลือ)

Apple เปิดตัว Powerbeats Pro 2 อย่างเป็นทางการ ราคา 8,500 บาท

MacBook Air ชิป M4 ใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้ หลังหลุดเลขรุ่นชิป M4 เรียบร้อย

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More