แจ้งข่าว! แอปเปิลปิดประตูดาวน์เกรด iOS 8.4 แล้ว ใช้ iOS 8.4.1 กันไปยาวๆ

โดย Surin Khiewsart (Editor)

มีข่าวมาแจ้งกันสำหรับใครที่อยากจะดาวน์เกรด iOS 8.4 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นก่อน iOS 8.4.1 ซึ่งขณะนี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ตอนนี้แอปเปิลได้ปิดการดาวน์เกรด iOS 8.4 ไปแล้วครับ

stop-signing-ios8.4

 

การปิดดาวน์เกรด iOS 8.4 มีผลทำให้ตอนนี้ไม่สามารถดาวน์เกรดไปยัง iOS 8.4 ได้แล้ว จะต้องใช้ iOS 8.4.1 หรือจะเป็น iOS เวอร์ชั่นที่ใหม่กว่า เช่น iOS 9 beta เท่านั้น ปกติแล้วแอปเปิลจะเปิดดาวน์เกรดหลังจากที่ปล่อย iOS เวอรชั่นล่าสุดมาซักระยะก็จะปิดการดาวน์เกรดไปเวอร์ชั่นที่เก่ากว่า สำหรับใครที่อยากจะดาวน์เกรดไป iOS 8.4 ตอนนี้ไม่ทันแล้วนะครับ

ในกรณีที่แอปเปิลปิดการดาวน์เกรดแล้ว ถ้าทำการดาวน์เกรดด้วย iTunes จะขึ้น error 3194 ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถดาวน์เกรดไปลง iOS 8.4 ได้แล้วครับ ตอนนี้ต้องใช้ iOS 8.4.1 กันไปยาวๆ แล้วครับ จนกว่าเวอร์ชั่นใหม่จะปล่อยออกมา :)

ที่มา – iclarified

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More