ดีแทคเปิดให้บริการ 4G ที่เชียงราย พร้อมสนับสนุนฟุตบอลสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด ประจำปี 2558

นายปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค – ภาคเหนือ บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และคุณมิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด ได้ร่วมลงนามในการสนับสนุนสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด ประจำปี 2558 ณ สโมสรเชียงรายยูไนเต็ด พร้อมเปิดให้บริการ 4G เป็นครั้งแรกในสนามเชียงรายยูไนเต็ด ซึ่งดีแทคพร้อมเปิดให้บริการ 4G อย่างเป็นทางการที่จังหวัดเชียงราย ในเดือนมีนาคม 2558 นี้ เพื่อเติมเต็มความสุขให้ลูกค้าดีแทคที่เป็นแฟนสโมสรฟุตบอลเชียงรายยูไนเต็ดและลูกค้าจังหวัดเชียงรายมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ดีแทค และสโมสรฟุตบอลเชียงรายยูไนเต็ด ได้เล็งเห็นถึงการให้สนับสนุนซึ่งกันและกัน ทั้งในส่วนของกิจกรรมการตลาด หรือกิจกรรมเพื่อสังคม เช่นโครงการสำนึกรักบ้านเกิด ของดีแทค หรือโครงการฟุตบอลคลีนิค ของทางสโมสรฟุตบอลเชียงรายยูไนเต็ด เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าดีแทค และแฟนฟุตบอล สโมสรฟุตบอลเชียงรายยูไนเต็ด เป็นสโมสรเดียวในภาคเหนือ ที่อยู่ในไทย พรีเมียร์ ลีค จบฤดูกาลที่แล้ว ด้วยอันดับที่ 7 และเป็นมีแฟนฟุตบอลจำนวนมากทั่วภาคเหนือ

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

เช็คเบอร์โทร เช็คเบอร์ตัวเอง AIS dtac True ทุกเครือข่าย ฉบับปี 2025

ทรู คอร์ปอเรชั่นเผยเคานต์ดาวน์ไทยสู่ปีมะเส็งสุดคึก ยอดดาต้ามือถือไอคอนสยามพุ่งกว่า 200% รับกระแส “ลิซ่า” สร้างปรากฏการณ์ดึงไทย-ต่างชาติแห่เยือนทะลัก

ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่นชำระค่าคลื่นความถี่ย่าน 900 MHz งวดที่ 7 จำนวน 4,072,848,000 บาท

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More