Freedom 251 สมาร์ทโฟน Android ราคา 130 บาท เริ่มจัดส่งสิ้นเดือนนี้!

Freedom 251 สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android เพื่อคนอินเดีย ที่มีราคาถูกสุด ๆ เพียง 130 บาท จัดจำหน่ายโดยบริษัทที่มีชื่อแบรนด์ว่า Ringing Bell เตรียมจัดส่งเครื่องในสัปดาห์หน้านี้ ล็อตแรกจำนวน 200,000 เครื่อง

 

Freedom 251 ได้สร้างกระแสฮือฮาไปทั่วโลก ด้วยการเปิดราคาตัวเครื่องเพียง 251 รูปี หรือประมาณ 130 บาท แต่แล้วก็ต้องโป๊ะแตกจนเกิดดราม่า เมื่อมีผู้พบว่าตัวเครื่องจริงต่างจากภาพบนหน้าเว็บไซต์ โดยมีการใช้น้ำยาลบคำผิดป้ายทับชื่อแบรนด์เดิม และในที่สุดได้มีการประกาศทยอยดำเนินการคืนเงินให้กับลูกค้าที่พรีออเดอร์ เพื่อลบข้อครหาที่มีต่อบริษัท

แม้ว่าช่วงนั้นจะมีกระแสดราม่า แต่ด้วยราคาที่ถูกเหมือนได้ฟรี ก็ได้มีผู้พรีออเดอร์ Freedom 251 เป็นจำนวนมาก และลูกค้าจะได้รับเครื่องหลังวันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป โดยจะเป็นการเก็บเงินปลายทางเพื่อแสดงถึงความจริงใจ

Freedom 251 รันระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop มีหน่วยประมวลผลความเร็ว 1.3GHz Quad-core มาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้ว IPS qHD กับแรม 1GB และความจุตัวเครื่อง 8GB เพิ่มเมมได้ด้วย microSD card ความจุสูงสุด 32GB มีกล้องหลังขนาด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 3.2 ล้านพิกเซล รองรับการใช้งานผ่านเครือข่าย 3G, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth และแบตเตอรี่ 1,800 mAh

ภาพประกอบจาก : FinancialExpress

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

Freedom 251 สมาร์ทโฟน 130 บาท ทยอยคืนเงินลูกค้า 30,000 รายแล้ว

Freedom 251 มือถือ130 บาท ตัวจริงไม่เหมือนในรูป และใช้ลิควิดแปะทับชื่อรุ่นเดิม

มาแล้วคลิปพรีวิว Freedom 251 มือถือ Android 5.1 จากอินเดีย ราคา 130 บาท

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More