ใช้กันเพียบ ! Good Lock มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Galaxy Store

Good Lock แอพพลิเคชั่นที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 พร้อมปลดล็อกการปรับแต่งขั้นสูงสุดบนสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ในตอนนี้มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Galaxy Store เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ในตอนแรก Good Lock นั้นเปิดให้ใช้งานในบางภูมิภาคเท่านั้น ก่อนที่จะปล่อยให้ผู้ใช้งานทั่วโลกได้โหลดกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาครับ ซึ่งตามข้อมูลแล้ว ผู้ใช้งานในประเทศเกาหลีใต้มีการดาวน์โหลดแอพนี้มากที่สุดกว่า 27% ตามมาด้วยจีนที่ 21%, สหรัฐอเมริกา (12%), อินเดีย (7%) และเม็กซิโก (3%) โดยในประเทศไทยนั้นติด Top 16 ที่โหลดมากที่สุดด้วย

นอกจากนี้ Samsung ยังแชร์ข้อมูลว่าแต่ละประเทศนั้นชอบใช้งานฟีเจอร์ที่แตกต่างกันไป เช่น ในอินเดียจะใช้ ThemePark และ HomeUp เป็นหลัก ส่วนในเสกลีใต้จะเป็น Sound Assistant และ Quick Star เป็นต้น

ในตอนนี้ Good Lock มีการอัปเดทบน One UI 6.0 แล้ว ซึ่งในเวอร์ชันล่าสุดก็สามารถทำงานได้สมบูรณ์แล้วครับ ซึ่งใครที่เจอปัญหาบัคต่างๆ บน Good Lock ก็ต้องกดอัปเดทบน Galaxy Store ก่อนครับ

ที่มา : Sammobile, Samsung

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

[How-To] วิธีใช้คลิปบอร์ดบน Samsung Galaxy คัดลอกเนื้อหาเก็บไว้ใช้งานต่อได้ตอดลเวลา

ตามคาด ! เฟิร์มแวร์ Galaxy Z Flip7 อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแล้ว

จริงหรือ..? ลือล่าสุดเผย Galaxy S26 Series จะมี “แบตเตอรี่สุดอึด” ระดับ 6000 – 7000mAh!?

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More