Huawei เตรียมเปิดตัว Matebook ไฮบริดโน๊ตบุ๊ตแท็บเล็ตในงาน MWC 2016

Huawei เตรียมเซอร์ไพรส์ในงาน MWC 2016 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ คาดเปิดตัว Matebook ไฮบริดโน๊ตบุ๊ตแท็บเล็ต ถอดแยก-ประกอบกับคีย์บอร์ดได้ และมาพร้อมปากกาสไตลัส

Richard Yu ซีอีโอของบริษัทในจีนได้โพสต์ภาพบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภันฑ์ใหม่ในงาน MWC 2016 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. ตามเวลาเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งในการ์ดเชิญมีข้อความ “The new style of bussiness” ที่ถูกเขียนด้วยปากกาสไตลัส คาดว่าเป็นการเปิดตัว Huawei Mate Book ไฮบริดโน๊ตบุ๊ตแท็บเล็ตรุ่นแรกของบริษัท

 

ตามรายงาน Matebook จะมีหน้าจอขนาด 12.9 นิ้ว (เท่ากันกับ iPad Pro จาก Apple) ใช้ชิปประมวลผลจาก Intel และรันระบบปฏิบัติการ Windows 10 ซึ่งจะเน้นเจาะกลุ่มตลาดลูกค้านักธุรกิจ คาดว่าราคาก็จะอยู่ในระดับพรีเมียมเช่นกัน

ที่มา : gizmochina

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

จ่อคิวเปิดตัวเร็วๆ นี้! HUAWEI MatePad 11.5 NEW แท็บเล็ตราคาแค่หมื่นต้น ใช้งานเป็นพีซีพกพา ครบทั้งเรื่องเรียนและทำงาน

ทรงพลัง !! HUAWEI Pura 80 Ultra จะได้เซ็นเซอร์กล้องเลนส์หลัก + Periscope แบบ RYYB

Canalys เผยตลาดแท็บเล็ตปี 2024 Apple ครองตลาด ทิ้ง Samsung เกือบเท่าตัว ส่วนที่ 3 เป็น HUAWEI

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More