อย่างสวย ! เผยเรนเดอร์ Motorola Razr+ 2025 (Razr 60 Ultra) ได้กล้องหลังคู่พร้อมจอนอกแบบเต็ม

Motorola เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟนจอพับแบบ Flip อย่างเป็นทางการแล้ว ในตอนนี้เรนเดอร์ของรุ่น Razr+ 2025 (ชื่อในตลาดอเมริกาเหนือ) หรือ Razr 60 Ultra (สำหรับตลาดอื่นทั่วโลก) ก็ได้ถูกเปิดเผยเรียบร้อย โดยเน้นความสวยงามเหมือนเดิม !

สำหรับ Razr+ 2025 นั้นได้โค้ดเนมในชื่อ Orion โดยการเปิดตัวนั้น “ใกล้สุดๆ” แล้วครับ โดยเรนเดอร์ที่เราเห็นนี้จะมาในสีเขียวเข้ม โดยฝาหลังจะเป็นวัสดุหนังเทียม หรือขอบโลหะผิวมันเงา ทั้งนี้ กล้องหลังยังมี 2 เลนส์ ที่ถูกล้อมด้วยหน้าจอแบบเต็มสัดส่วน

หากดูเผินๆ แล้วในรุ่นใหม่ก็ยังให้ดีไซน์ที่เหมือนกับ Razr+ 2024 / Razr 50 Ultra อยู่ครับ ซึ่งตรงจุดนี้ก็น่าจะเป็นดีไซน์ที่เหมาะสมที่สุดกับสมาร์ทโฟนจอพับ Flip จากทาง Motorola

สเปคหลักของ Razr+ 2025 คาดว่าจะได้หน้าจอหลักด้านในขนาด 6.9 นิ้ว พร้อมใช้ชิป Snapdragon 8 Elite ควบคู่กับ RAM 12GB + ROM 256GB ได้แบตเตอรี่ 4000mAh แบบเดียวกับในรุ่นที่แล้วครับ

ที่มา : Android Headlines

Related posts

เผยสเปคหลัก realme GT 7 Pro Racing Edition จัดหนักจอสว่างสุด 6000 นิต l ROM 512GB UFS 4.1 l SD 8 Elite

nubia Blade A35e ทำยอดขายทะลุ 10,000 เครื่อง ในเวลาไม่ถึงเดือน

DXOMARK ปล่อยรีวิวกล้อง OPPO Find X8 Pro มาแรง! ขึ้นที่ 4 ร่วมกับ iPhone 16 Pro Max

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More