สมาร์ทโฟน OnePlus รุ่นใหม่ รองรับชาร์จเร็ว 160W ผ่านรับรองจาก 3C แล้ว

เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนก็ต้องชารืจเร็วกันมากขึ้นเกิน 100W กันไปแล้ว ล่าสุด มาถึงคิวของ OnePlus กันบ้างที่ล่าสุดมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ผ่านการรับรองจาก 3C ที่มีการชาร์จเร็วถึง 160W

สำหรับรุ่นที่ผ่านรับรองข้างต้นมาในโมเดล PGKM10 ซึ่งจอมหลุดอย่าง Digital Chat Station เผยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิป Dimensity 8100 พร้อมแบตเตอรี่ 4500mAh และชาร์จเร็ว 150W

นอกจากนี้ ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่าสมาร์ทโฟน OnePlus รุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้ พร้อมใช้กล้องหน้าแบบ Punch Hole จาก BOE และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX766

ที่มา : sparrowsnews, Weibo 1, 2

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

สรุปข่าวรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 1 – 7 ก.พ. 68

ลือสเปค OnePlus 13 mini ได้กล้องหลังคู่ 50MP พร้อมกลับดีไซน์กล้องหลังด้วย

DXOMARK รีวิวหน้าจอ OnePlus 13 แล้ว อยู่อันดับ 39 ของตาราง ได้แค่ตราเงิน Silver Label เห็นต่าง Display Mate ที่ยกให้ระดับ A++ !?

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More