realme GT Neo3 ยืนยันมาพร้อมหน้าจอ Refresh Rate 120Hz

realme GT Neo3 เตรียมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มีนาคมนี้แล้วครับ โดยมีการยืนยันสเปคออกมาเรื่อยๆ ตั้งแต่การใช้ชิป Dimensity 8100 และชาร์จเร็ว 150W ล่าสุด ยืนยันแล้วว่าจะรองรับหน้าจอ 120Hz ด้วย

ตามโปสเตอร์ที่ realme เผยออกมาระบุว่า realme GT Neo3 จะรองรับหน้าจอ Refresh Rate 120Hz ควบคู่กับ 1000 Touch Sampling Rate พร้อมสัดส่วนพื้นที่ต่อหน้าจอที่ 94.2% และขอบจอบางเพียง 2.37 มม.เท่านั้น

นอกจากนี้ realme GT Neo3 ก็ที่ชาร์จเร็ว 150W จะสามารถชาร์จ 0-50% ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น และยังคงมีสุขภาพแบตเตอรี่ถึง 80% หลังจากที่ผ่านการชาร์จไปแล้ว 1,600 ไซเคิล

ที่มา : Weibo 1, 2, GSMArena

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

เผยสเปคหลัก realme GT 7 Pro Racing Edition จัดหนักจอสว่างสุด 6000 นิต l ROM 512GB UFS 4.1 l SD 8 Elite

เขย่าโลกสมาร์ตโฟนอีกครั้ง! realme 14 Pro Series พกนวัตกรรม AI เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งาน MWC 2025 ประเทศสเปน

เผยมาตรการด้านการคุ้มครองดูแลผู้บริโภคของ realme

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More