Redmi ยืนยันใช้ขุมพลัง Dimensity 1200 กับสมาร์ทโฟนเกมมิ่งในปี 2021 นี้

Mediatek เพิ่งจะเปิดตัวหน่วยประมวลผล Dimensity 1200 และ Dimensity 1100 ไปได้ไม่นาน ล่าสุด Redmi ก็ประกาศความเคลื่อนไหวในทันที โดยจะใช้ Dimensity 1200 ในสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่

Lu Weibing ซีอีโอของ Redmi ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการบน Weibo ว่าสมาร์ทโฟนเกมมิ่งของ Redmi จะเปิดตัวในปีนี้หลังจากที่บริษัทกำลังโฟกัสในเรื่อง E-Sports มากขึ้น

ทั้งนี้ Lu Weibing ยังขอบคุณ MediaTek ที่พัฒนาชิพขนาด 6 นาโนเมตร เพื่อให้สมาร์ทโฟนได้ใช้งานหน่วยประมวลผลที่มีคอร์ความเร็วสูงถึง 3GHz, ปรับปรุง 5G, AI และพัฒนาเรื่องถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

ที่มา : GSMArena, Weibo

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

หลุดสเปค Redmi Turbo 4 Pro จอใหญ่ 6.8x” l 1.5K l ขอบบางเฉียบ 4 ด้าน

T3 Technology ผนึกกำลัง MediaTek และ Airoha สร้างนวัตกรรมระดับชิป และโซลูชันสมาร์ทโฮม Wi-Fi 7 ขั้นสูง

MediaTek Dimensity 9400+ ลุ้นเปิดตัวเดือนมี.ค. นี้ คาดเพิ่มความเร็ว CPU ให้แรงขึ้น !!

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More