Redmi Note 13 Pro+ รุ่น Global ยืนยันใช้ขุมพลัง Dimensity 7200 Ultra พร้อมหน้าจอโค้งที่พรีเมียมมากขึ้น !

Xiaomi ได้ประกาศเตรียมเปิดตัว Redmi Note 13 Series ในฝั่งของ Global ที่อินเดียในวันที่ 4 มกราคมปีหน้า ล่าสุด สเปคของตัวท็อปในตระกูลนี้อย่าง Redmi Note 13 Pro+ ก็ได้ยืนยันสเปคแล้วว่าจะใช้ชิปตัวท็อปในรุ่นกลางจาก MediaTek และจอโค้งด้วยครับ

Redmi Note 13 Pro+ ได้รับการยืนยันว่าจะใช้หน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 7200 Ultra พร้อมได้หน้าจอแสดงผลแบบโค้ง ซึ่งเป็นการอัปเกรดขึ้นมาจาก Redmi Note 12 Pro+ ที่ใช้หน้าจอแบนเรียบตามปกติ และยังเป็น Redmi Note Series รุ่นแรกที่ใช้จอโค้งเช่นกัน

ที่สำคัญ Redmi Note 13 Pro+ ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในฝั่งของ Global ที่ใช้ชิป Dimensity 7200 Ultra แถมยังเป็นการอัปเกรดแบบก้าวกระโดดจากที่ใช้ Dimensity 1080 ใน Redmi Note 12 Pro+

สเปคหลักๆ ของ Redmi Note 13 Pro+ ที่เคยเปิดตัวในจีนแล้วก็มาพร้อมหน้าจอ AMOLED แบบโค้ง ขนาด 6.67 นิ้ว ความละเอียด 1.5K, 120Hz และกระจก Gorilla Glass Victus โดยมีกล้องหลัง 200MP + Ultra-Wide 8MP + Macro 2MP และกล้องหน้า 16MP

ขณะที่แบตเตอรี่ให้มา 5000mAh ชาร์จเร็ว 120W โดยสีตัวเครื่องในอินเดียจะมี 3 แบบ ได้แก่ Fusion Purple, Fusion White และ Fusion Black

ที่มา : Gizmochina ,Xiaomi

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

Redmi Note 14 Series – The Iconic Moment แฟนๆ ใกล้ชิด แบมแบม กันต์พิมุกต์

หลุดข้อมูล Xiaomi 15 รุ่น Global ทั้ง RAM ความจุ และตัวเลือกสี

หลุดสเปค Redmi Turbo 4 Pro จอใหญ่ 6.8x” l 1.5K l ขอบบางเฉียบ 4 ด้าน

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More