Samsung จะวางขาย Galaxy Note 7R ในเดือน มิ.ย.นี้ ราคาถูกลงกว่าเดิม 8,900 บาท

Samsung เตรียมวางขาย Galaxy Note 7 ตัวเครื่อง Refurbished หรือ Note 7R ในเกาหลีใต้ช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ ในราคาถูกลงกว่าตอนเปิดตัวราว 250 ดอลลาร์หรือประมาณ 8,900 บาท

Samsung Galaxy Note 7 เป็นแฟบเล็ตรุ่นที่ 6 ที่แฟน ๆ หลายคนทั่วโลกรอคอย แต่แล้วก็ต้องยกเลิกการวางขายไป เนื่องจากปัญญาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ ซึ่งเป็นรุ่นที่มีหน้าจอขอบโค้งทั้ง 2 ข้าง และมีปากกา S Pen รวมไปถึงเป็นรุ่นแรกที่มีระบบเซ็นเซอร์สแกนม่านตาด้วย

สื่อออนไลน์ในเกาหลีใต้ได้รับการยืนยันจาก Samsung เกาหลีใต้ว่า Galaxy Note 7 จะกลับมาวางขายอีกครั้งในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ ร่วมกับผู้บริการเครือข่ายมือถือในเกาหลีใต้ ได้แก่ SK Telecom, KT และ LG

สำหรับราคาของ Galaxy Note 7 เมื่อตอนเปิดตัวอยู่ที่ 988,900 วอน (ประมาณ 30,200 บาท) แต่สำหรับ Galaxy Note 7R ที่จะกลับมาวางขายอีกครั้งจะมีราคาราว 700,000 วอน (ประมาณ 21,300 บาท) เท่ากับว่าถูกลงกว่าเดิมประมาณ 8,900 บาท

สำหรับ Samsung Galaxy Note 7 ที่ผ่านการปรับปรุงและผ่านการตรวจคุณภาพแล้วที่จะนำมาวางขายในรูปแบบสินค้า Refurbished โดยตามรายงานบอกว่า Galaxy Note 7R รันระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat เป็นรุ่นโมเดล SM-N935 แต่จะลดขนาดแบตเตอรี่ลงมาเหลือเพียง 3,200 mAh (เดิม 3,500 mAh)

ขณะนี้ยังไม่แน่ชัดว่า Galaxy Note 7R จะวางขายในประเทศอื่น ๆ ด้วยหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ จะไม่แผนการวางขายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาแน่นอน

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

Apple เริ่มวางขาย iPhone 12 mini Refurbished ในสหรัฐฯเป็นครั้งแรก

เติมของแล้ว iPhone 12 Pro Refurbished ราคาเริ่มต้นราว 27,800 บาท

วิธีเช็ค iPhone เป็น Refurbished หรือเครื่องใหม่! ง่ายๆ ไม่กี่คลิก

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More