ข่าวดี Samsung Galaxy A7 2017 ได้อัพเดท Android 8.0 Oreo แล้ว

โดย Wattana S.

Samsung Galaxy A7 2017

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy A7 2017 โดยล่าสุดเริ่มได้อัพเดท Android 8.0 Oreo แล้ว เริ่มที่แรกสำหรับผู้ใช้งานในเวียดนาม ประเทศอื่นๆ คาดตามมาเร็วๆ นี้

เว็บไซต์ SamMobile รายงานว่า Samsung Galaxy A7 2017 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่วางจำหน่ายไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เริ่มได้อัพเดท Android 8.0 Oreo แล้วในเวียดนาม มาพร้อม Samsung Experience 9.0 ขนาดไฟล์ประมาณ 1.3GB สามารถกดอัพเดทได้ทันที่ผ่าน OTA ในเมนูรายการอัพเดทซอฟต์แวร์

Samsung Galaxy A7 2017

ฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามา ได้แก่ คีย์บอร์ดที่มีการปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เหมือนกับในรุ่น Galaxy S9 สามารถเลือกใส่อิโมจิมาตรฐาน ภาพเคลื่อนไหว (GIF) และสติกเกอร์ได้ รวมไปถึง Bixby ที่ฉลาดมากขึ้น รู้จักวัตถุ สถานที่ต่างๆ มากขึ้น และแพทช์ความปลอดภัยเดือนเมษายน 2018

สำหรับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy A7 2017 อดใจรอกันอีกนิด คาดว่าจะได้อัพเดทเช่นกันอย่างแน่นอนในเร็วๆ นี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More