หลุดภาพทางการ Samsung Galaxy S8 และภาพตัวเครื่องจริงแบบชัดๆ

หลังมีทั้งภาพหลุดข่าวลือกันมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่น่าจะเป็น Samsung Galaxy S8 หลุดออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดย @VenyaGeskin1

ตามภาพล่าสุดนี้ จะเห็นว่า Samsung Galaxy S8 แทบจะไม่เหลือพื้นที่บริเวณด้านบนและล่างหน้าจอเลย เพื่อให้ได้หน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเพื่อไม่ให้ตัวเครื่องใหญ่เทอะทะจนเกินไป

ปุ่มสแกนลายนิ้วมือถูกย้ายไปไว้ด้านหลังข้าง ๆ เลนส์กล้อง เนื่องจากด้านหน้าไม่มีพื้นที่สำหรับปุ่มโฮมแบบกดอีกต่อไปแล้ว ส่วนปุ่มนำทางทั้ง 3 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่มย้อนกลับ ปุ่มโฮม และปุ่ม Recent Apps คาดว่าเปลี่ยนไปใช้ปุ่มสัมผัสที่อยู่บนหน้าจอแทน

นอกจากนี้แล้ว ปุ่มกดด้านข้างตัวเครื่องมีเพิ่มขึ้นมา 1 ปุ่ม นอกเหนือจากปุ่ม Power และปุ่มปรับระดับเสียง คาดกันว่าปุ่มใหม่นี้ใช้สำหรับกดเรียกผู้ช่วยส่วนตัว Bixby

สำหรับงานเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ตามข่าวบอกว่าจะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้ และเริ่มวางขายพร้อมกันทั่วโลก 21 เมษายนเป็นต้นไป

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

Samsung Galaxy S25 Edge ปรากฏบน Geekbench คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

[How-To] วิธีใช้คลิปบอร์ดบน Samsung Galaxy คัดลอกเนื้อหาเก็บไว้ใช้งานต่อได้ตอดลเวลา

ตามคาด ! เฟิร์มแวร์ Galaxy Z Flip7 อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแล้ว

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More