Samsung ประกาศเผยโฉมมือถือพับได้ในปี 2018 เกทับ iPhone X ที่จะเปิดตัวในคืนนี้

ระหว่างรอการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่หรือ iPhone X ที่แฟนๆ รอคอยที่จะได้เห็นตัวเป็นๆ ในค่ำคืนนี้ตามเวลาในไทย ล่าสุด Samsung ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ในปีหน้า

ในวันนี้ Samsung ได้จัดงานฉลองความสำเร็จให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy Note8 ในเกาหลีใต้ ด้วยยอดพรีออเดอร์ที่สูงถึง 650,000 เครื่อง แม้ราคาจะสูงขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าก็ตาม โดยในเกาหลีใต้วางขายในราคา 1.1 ล้านวอน (ประมาณ 32,300 บาท) และความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่จะเผยโฉมในปีหน้าคือสมาร์ทโฟนที่สามารถพับหน้าจอได้

เรียกได้ว่างานนี้ออกมาประกาศเกทับ iPhone X ที่กำลังจะเปิดตัวในวันนี้ ซึ่งตามข่าวหลุดคือมีหน้าจอชิดขอบแบบ Full Display ในขณะที่ Galaxy S8 และ Galaxy Note8 นั้นมีหน้าจอแบบเต็มพื้นที่ด้านหน้าไปก่อนแล้ว ในขณะที่ปีหน้าก็จะล้ำไปอีกขั้นด้วยหน้าจอที่สามารถพับได้

นอกจากนี้แล้ว นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า Samsung ไม่เพียงแต่ซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนพับได้เท่านั้น แต่ยังเตรียมเผยโฉมลำโพงอัจฉริยะที่สั่งงานได้ด้วยเสียงคู่แข่งของ Amazon Echo, Google Home, Microsoft Invoke และ Apple HomePod

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

[How-To] วิธีใช้คลิปบอร์ดบน Samsung Galaxy คัดลอกเนื้อหาเก็บไว้ใช้งานต่อได้ตอดลเวลา

ตามคาด ! เฟิร์มแวร์ Galaxy Z Flip7 อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแล้ว

จริงหรือ..? ลือล่าสุดเผย Galaxy S26 Series จะมี “แบตเตอรี่สุดอึด” ระดับ 6000 – 7000mAh!?

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More