Snapdragon 8150 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ธันวาคมที่จะถึงนี้

ตอนนี้ดูเหมือนว่าทาง Qualcomm กำลังเตรียมจัดงานเปิดตัวชิปเซ็ตรุ่นใหม่ของตัวเองที่เกาะฮาวาย ซึ่งในบัตรเชิญที่ทาง Qualcomm ได้บอกถึงรายละเอียดเกี่ยวกับงานเปิดตัว Qualcomm Snapdragon 8150 ตั้งแต่คืนวันที่ 3 ธันวาคม เป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับผู้ที่มาร่วมงานและในวันที่ 4 ธันวาคมจะเป็นวันที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Qualcomm Snapdragon 8150 แบบเต็มรูปแบบ

หลังจากวันที่ 4 ธันวามคมไปแล้วก็จะมีการจัดงานต่อเนื่องจนไปถึงวันที่ 7 ธันวาคมถือว่าเป็นวันสิ้นสุดของงาน และถ้าดูจากบัตรเชิญจะมีการกล่าวถึงการเดินหน้าไปสู่เทคโนโลยี 5G คาดว่าในงานน่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 8150 และคงจะมีการเปิดตัวรายละเอียดเกี่ยวกับโมเด็ม 5G ของทาง Qualcomm ด้วย

ที่มา gsmarena

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

รายชื่อมือถือที่ใช้ Snapdragon 8 Elite และวางจำหน่ายในไทยแล้ว

Qualcomm เผยไฮไลท์เด่น Snapdragon 8 Elite For Galaxy ชิปรุ่นปรับแต่งพิเศษเฉพาะ Galaxy S25 Series!

ตามคาด ! Snapdragon 8 Elite 2 จะผลิตโดย TSMC เหมือนเดิม บนกระบวนการ N3P

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More