Pocophone F1 อัพเดทใหม่ เพิ่มฟีเจอร์ Slow-mo 960fps และ Night mode

เป็นสมาร์ทโฟนที่เหล่าเกมเมอร์ต่างรอคอยในช่วงเวลานั้นไม่มีใครไม่รู้จัก Pocophone F1 เพราะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีสเปกที่สูง แต่ราคาไม่สูงเหมือนกับสเปก และชูจุดเด่นเรื่องเป็นสมาร์ทโฟนเกมเมอร์ที่ราคาถูกที่สุดในช่วงเวลานั้น ซึ่งมีผู้ใช้งานหลายคนก็เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อยู่

ซึ่งในเวลานี้ Pocophone F1 เองก็ได้รับการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น MIUI 10 เมื่อเดือนที่แล้วและมีการอัพเดทเพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายรูปเข้าไปด้วยในการอัพเดทครั้งล่าสุด คุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาก็คือการบันทึกวิดีโอแบบ super slo-mo และเพิ่มความสามารถในการถ่ายรูปในพื้นที่แสงน้อยด้วยโหมดการทำงาน night mode ซึ่งซอฟต์แวร์ที่มีการอัพเดทนี้มีหลายเลขรุ่นว่า  MIUI 10 v10.2.2.0

โดยคุณสมบัติการบันทึกวิดีโอแบบ super slo-mo สามารถบันทึกในอัตรา 960fps ซึ่งก่อนหน้านี้สามารถบันทึกในอัตรา 120 และ 240fps ได้ และโหมด night mode เป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้การถ่ายภาพในพื้นที่แสงน้อยได้ดีขึ้นด้วยการถ่ายภาพถึง 8 ภาพและนำ 8 ภาพที่ถ่ายมาทำการประมวลผลให้ได้ภาพที่ดีที่สุด และสมจริงมากที่สุดด้วย

แต่ที่น่าเสียดายในการอัพเดทในครั้งนี้คือ Pocophone F1 ยังไม่สามารถบันทึกวิดีโอในระดับ 4K 60fps ได้ และในอนาคตอาจจะมีการอัพเดทให้สามารถมีคุณสมบัติในการบันทึกวิดีโอในระดับ 4K 60fps ได้ อย่างไรก็ตามในการอัพเดทครั้งนี้ก็มีการอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยประจำเดือนธันวาคม ปี 2018 ด้วย

ที่มา gsmarena

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

เปิดทีเซอร์ใหม่ของ POCO X2 เผยดีไซน์บางส่วนที่อาจรีแบรนด์จาก Redmi K30

มาแน่! POCO (Pocophone) เผยคลิปทีเซอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมบอกใบ้อาจใช้ชื่อ “POCO X2”

หลุดเครื่องจริง POCO F2 Lite ระบุสเปค Snapdragon 765 พร้อม RAM 6GB และแบต 5000mAh

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More