ยอมพับเหมือนกัน! จอมหลุดเผย vivo X Flip อยู่ในขั้นพัฒนาแล้ว ใช้ชิป SD 8+ Gen 1 คาดเปิดตัวต้นปีหน้า

เรียกว่ามีของให้ปล่อยอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ vivo หลังจากที่เปิดตัว vivo X90 Series ไปเมื่อปีที่แล้วในประเทศจีน ล่าสุดก็มีข้อมูลใหม่ว่า vivo X Flip สมาร์ทโฟนฝาพับรุ่นใหม่ของก็เตรียมเปิดตัวตามมาอีก เร็ว ๆ นี้!

โดย Digital Chat Station เผยว่า vivo X Flip กำลังอยู่ในขั้นพัฒนาแล้ว แม้รายละเอียดสเปคจะยังไม่มีออกมาเท่าไหร่ แต่เขายืนยันว่าสมาร์ทโฟนฝาพับรุ่นนี้จะใช้ชิป Snapdragon 8+ Gen 1 ครับ

ซึ่ง Tipster ยังเผยว่า vivo X Flip นี้จะเป็นสมาร์ทโฟนฝาพับรุ่นใหม่ที่จะมาพิชิตคู่แข่งในตลาดทั้ง Galaxy Z Flip4, Moto Razr 2022, HUAWEI P50 Pocket หรือกระทั่ง OPPO Find N2 Flip ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ด้วย

เป็นอีกสมาร์ทโฟนฝาพับที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะการลงมาเล่นตลาดสมาร์ทโฟนจอพับของ vivo ก็สร้างความฮือฮาไปไม่น้อยจากตอน X Fold ถ้ามี X Flip ที่ทำได้ยอดเยี่ยมไปอีก น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้ผู้ใช้อย่างเรา ๆ เนาะ

vivo X Fold

โดยคาดว่า vivo X Flip จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2023 หรือต้นปีหน้านี้แล้ว รอติดตามได้เลยครับ

ที่มา : Playfuldroid

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

ปรับใหม่ ! vivo X Fold4 อาจใช้สแกนลายนิ้วมือข้างเครื่องแทนที่ใต้จอ เพื่อความบางของเครื่อง

สรุปข่าวรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 1 – 7 ก.พ. 68

vivo อินเดียยืนยันเปิดตัว V50 วันที่ 17 ก.พ. นี้ พร้อมสโลแกน ZEISS Portrait So Pro

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More