หลุดอีก! สเปคกล้อง vivo X100 จัดเต็มเซ็นเซอร์หลัก IMX920 f/1.57 และเลนส์ “Vario-Tessar”

Vivo X100 Series ยืนยันเปิดตัวในประเทศจีนวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้แล้ว เหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 สัปดาห์แบบนี้ ข้อมูลต่าง ๆ ก็ทยอยหลุดต่อเนื่องเชียว ล่าสุด Digital Chat Station ก็รายงานสเปคกล้องแบบจัดเต็มของ vivo X100 ออกมาแล้วครับ!

โดยข้อมูลของจอมหลุดบอกเราว่า vivo X100 จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวพร้อมเลนส์ “Vario-Tessar” ประกอบด้วย

  • กล้องหลักเซ็นเซอร์ IMX920 f/1.57
  • กล้อง Ultra Wide เซ็นเซอร์ ISOCELL JN1
  • กล้อง Periscope 3x เซ็นเซอร์ OV64B f/2.57

อย่างไรก็ตาม ชื่อของ IMX920 นั้นอาจเป็นชื่อที่ใช้เรียกกันภายใน และมีความเป็นไปได้สูงว่า Sony อาจเลือกทำตลาดทางการในชื่อ Sony LYTIA LYT-8xx แทนนั่นเองครับ!

นอกจากนี้ Digital Chat Station ยังเผยสเปคอื่น ๆ ของ vivo X100 ด้วย ระบุว่ารุ่นนี้จะใช้จอ BOE ความละเอียด 1.5K, ชิปเซ็ต Dimensity 9300, RAM แบบ LPDDR5T, แบตเตอรี่ 5100mAh, ชาร์จเร็ว 120W และกันน้ำ IP68 อีกด้วย!

เชื่อว่าเป็นอีกรุ่นที่มีทีเด็ดเรื่องกล้องแน่นอนสำหรับ vivo X100 Series รอติดตามกันได้เลยว่ารอบนี้จะชูจุดเด่นอะไรมาอีก กลางเดือนนี้ได้รู้กัน!

ที่มา : Sparrowsnews

เนื้อหาเกี่ยวข้อง

ปรับใหม่ ! vivo X Fold4 อาจใช้สแกนลายนิ้วมือข้างเครื่องแทนที่ใต้จอ เพื่อความบางของเครื่อง

สรุปข่าวรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 1 – 7 ก.พ. 68

vivo อินเดียยืนยันเปิดตัว V50 วันที่ 17 ก.พ. นี้ พร้อมสโลแกน ZEISS Portrait So Pro

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Read More