Amazon แนะนำบริการ Music Streaming ฟรี หวังดึงลูกค้าจาก Spotify ให้ได้

โดย Shine

ตอนนี้มีรายงานใหม่เข้ามาบอกว่า Amazon มีแผนที่จะสร้าง Music streaming service ให้ใช้งานฟรี เพื่อดึงลูกค้าจาก Spotify มาบ้าง สำหรับ Music streaming service จะมีคุณสมบัติที่จำกัดเมื่อเทียบกับ Prime และ Amazon Music Unlimited ในรายงานฉบับนี้ยังบอกอีกว่าจะเริ่มใช้งานกับ Echo และจะเปิดให้ใช้งานเร็วๆ นี้

Amazon to introduce free music service

Amazon กำลังยุ่งวุ่นวายกับการเจรจาข้อกำหนดและเงื่อนไขกับค่ายเพลงหลายแห่งเพื่อนำเพลงเหล่านั้นมาให้บริการฟรีที่สนับสนุนด้วยโฆษณาและขยายพอร์ตโฟลิโอ ข้อเสนอสตรีมมิ่งเพลงของ Amazon ในปัจจุบันเริ่มต้นที่  3.99 เหรียญสหรัฐต่อเดือนสำหรับอุปกรณ์ตัวเดียว ในขณะแบบ unlimited เริ่มต้นที่  7.99 เหรียญสหรัฐ สำหรับสมาชิกและ 9.99 เหรียญสหรัฐ สำหรับ Music Unlimited service

Amazon to introduce free music service

ปัจจุบัน Spotify เป็นผู้ให้บริการ Music streaming service ที่เสนอในแบบการฟังแบบฟรีโดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 120 ล้านคน และ Amazon มีจุดประสงค์หวังว่าจะสร้างฐานลูกค้าโดยดึงลูกค้าจาก Spotify และสร้างฐานผู้ใช้งานใหม่ ต้องรอดูว่าบริการที่ Amazon นำเสนอคุณสมบัติที่ดีหรือข้อดีอะไรที่จะสามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้งานมากยิ่งขึ้น

ที่มา gsmarena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More