ข่าวสั้น! แอปเปิลปิดดาวน์เกรด iOS 8.4.1 และ iOS 9.0 แล้ว

โดย Wattana S.

สำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะดาวน์เกรดเป็น iOS 8.4.1 หรือ iOS 9.0 ดีมั้ย ตอนนี้แอปเปิลได้ปิดการดาวน์เกรดลงแล้วครับ นั่นก็หมายความว่าตอนนี้ถ้าติดตั้ง iOS ที่ใหม่กว่า 9.0 จะไม่สามารถกลับไปใช้ iOS 8.4.1 และ iOS 9.0 ได้แล้ว

stop downgrade iOS 841 and iOS90

 

หลังจากที่เมื่อคืนที่ผ่านมาแอปเปิลได้ปล่อย iOS 9.0.2 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดออกมา วันนี้ก็ได้ปิดการดาวน์เกรดทั้ง iOS 8.4.1 และ iOS 9.0 ไปเรียบร้อย หลังจากนี้ถ้าใครทำการดาวน์เกรดเป็น iOS 8.4.1 หรือ iOS 9.0 ก็จะติด error 3194 ถ้าเรา Restore แล้วติด error นี้เมื่อไหร่ สันนิษฐานไว้เลยครับ ว่าเราโหลด iOS เวอร์ชั่นที่ปิดการดาวน์เกรดมาติดตั้งครับ

ตอนนี้จะสามารถติดตั้งได้เฉพาะ iOS 9.0.1 และ iOS 9.0.2 เท่านั้นนะครับ ต่ำกว่านี้ไปไม่ได้แล้ว และเร็วๆ นี้แอปเปิลก็จะปิดดาวน์เกรด iOS 9.0.1 เช่นกัน คาดว่าประมาณ 1 สัปดาห์หลังจากนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More