หลุดภาพโปรโมท Galaxy Tab S10+ และ Tab S10 Ultra ในดีไซน์ที่คล้ายเดิมมากๆ

โดย Shine

ข่าวลือของ Galaxy Tab S10+ และ Tab S10 Ultra หลุดออกมาอีกแล้วครับ โดยรอบนี้มาพร้อมหน้ากัน 2 รุ่นเลยในภาพโปรโมทที่ถูกเปิดเผยออกมาจากทาง Android Headlines

ตามภาพที่หลุดจะเป็นดีไซน์ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของทั้ง 2 รุ่นเลยที่เหมือนจะยังให้ดีไซน์คล้าย Galaxy Tab S9 Series ครับ โดยในรุ่น Tab S10+ จะเป็นหน้าจอที่มีขอบหน้าจอตามปกติ พร้อมด้วยกล้องหลัง 2 เลนส์ และช่องที่เอาไว้แนบปากกา S Pen ด้วย

ขณะที่ Tab S10 Ultra จะได้หน้าจอที่มีรอยบากและกล้องหลัง 2 เลนส์และตัวแนบ S Pen เช่นกันครับ

การเปิดตัวของ Galaxy Tab S10+ และ Tab S10 Ultra คาดว่าจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ มีสีเงิน Silver และ Graphite โดยรองรับการชาร์จเร็ว 45W ตามที่เคยรับรองแล้วใน 3C ของจีน ซึ่งชิปเซ็ตภายในจะใช้เป็นหน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 9300+ ทั้ง 2 รุ่นครับ

ที่มา : Android Headlines

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More