Honor 60 Pro เผยดีไซน์ฝาหลังเป็นประกาย กล้องใหญ่ ก่อนเปิดตัว 1 ธ.ค.นี้

โดย Map

Honor 60 Pro เตรียมเปิดตัวในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ที่ประเทศจีน ล่าสุดทาง Honor ก็ได้ส่งทีเซอร์ใหม่ที่เปิดเผยดีไซน์ตัวเครื่องแบบชัดเจนพร้อมนักแสดงชาวจีน Gong Jun ที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับรุ่นนี้ด้วยครับ

Honor 60 Pro

จากในภาพเราจะเห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่มีฝาหลังเป็นประกายและการสะท้อนแสงที่สวยงามเอามาก ๆ ตาม ส่วนโมดูลกล้องก็ยังคงใช้เป็น 2 วงขนาดใหญ่เหมือนเดิมมีกรอบเลนส์เป็นสีทองแต่ถ้าสังเกตดี ๆ ตัวกล้องที่ให้มาจะมี 3 ตัวคือใน 2 วงและตรงกลางระหว่าง 2 เลนส์จะมีเลนส์จิ๋วอยู่ด้วยครับ

ตามรายงานระบุว่า Honor 60 Series จะมีด้วยกัน 3 รุ่นคือ Honor 60, Honor 60 Pro และ Honor 60 SE ซึ่งรุ่น Honor 60 และ 60 Pro จะมาพร้อมระบบชาร์จไว 66W ในขณะที่ Honor 60 SE รองรับชาร์จไว 40W ครับ

ที่มา : Gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More