HUAWEI Mate 50 | 50 Pro ผ่านการรับรองจาก กสทช. แล้ว ลุ้นเปิดตัวในไทยเดือนหน้า!

โดย Map

HUAWEI Mate 50 Pro เตรียมเปิดตัวในยุโรปวันนี้แล้ว (26 ก.ย.) ถือว่าเป็นการเปิดตัวในแบบ Global ที่ตามเวอร์ชั่นจีนมาแบบติด ๆ ล่าสุดในไทยก็มีข่าวดีเพราะทั้ง HUAWEI Mate 50 และ Mate 50 Pro ได้ผ่านการรับรองจาก กสทช. เรียบร้อยเช่นกัน

ซึ่งรอบนี้ก็มีลุ้นว่าเราจะได้เห็น Mate 50 เข้ามาทั้ง 2 รุ่นเลย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เข้ามาเฉพาะแค่รุ่น Pro ทั้ง Mate 30 และ Mate 40

HUAWEI Mate 40 Pro

สำหรับ HUAWEI Mate 50 และ Mate 50 Pro ในปีนี้ก็มาพร้อมจุดเด่นในเรื่องกล้องที่ยกระดับขึ้นมาอีกเยอะ อาทิ กล้องหลัก 50MP ที่สามารถปรับค่ารูรับแสงได้ตั้งแต่ f/1.4 – f/4.0 เทคโนโลยีกล้องใหม่ XMAGE ที่เข้ามาแทนที่ Leica เดิม

หน้าจอของ HUAWEI Mate 50 และ Mate 50 Pro ก็จัดเต็มด้วยจอ OLED ขนาด 6.7 และ 6.74″ พร้อมดีไซน์แบบ Flat และแบบโค้งพร้อมรอยบากหน้าจอตามลำดับ

ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 8+ Gen 1 ความจุสูงสุด 512GB แบตเตอรี่ขนาดใหญ่รองรับชาร​์จไว 67W เป็นต้น เรียกว่ารอบนี้จัดเต็มมาแบบสุด ๆ เลยก็ว่าได้ครับ

ผ่านการรับรองจาก กสทช.แบบนี้ก็คิดว่าคงอีกไม่นานเราจะได้เห็นงานเปิดตัวกันแน่ ๆ คาดว่าในเดือนหน้าคงมีความคืบหน้าออกมาอย่างแน่นอนครับ รอติดตามกันได้เลย

ที่มา : NBTC [1][2]

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More