HUAWEI P40 Pro Premium Edition อาจมาพร้อม 5 เลนส์ร่วมกับ Leica, ซูม 10 เท่า อาจเปิดตัววันที่ 26 มีนาคมนี้

โดย Shine

หลังจากที่เราเริ่มเห็นข่าวของ HUAWEI P40 Pro มากขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนี้ทวิตเตอร์จอมหลุดอีกรายอย่าง @evleaks (ปิดเป็นบัญชีส่วนตัว) ได้เผยด้านหลังและด้านหน้าจากของรุ่นดังกล่าวแบบชัดๆ โดยที่ด้านหน้ามาแบบ Punch Hole 2 เลนส์ และกล้องหลังที่ร่วมมือกับ Leica อีก 5 เลนส์เลยทีเดียว

สำหรับภาพที่เห็นคาดว่าจะเป็นรุ่น HUAWEI P40 Pro Premium Edition โดยเมื่อลองดูเข้าไปที่เลนส์ด้านหลังใกล้ๆ จะเห็นตัวอักษร VARIO-SUMMILUX-H 1:1.8-4.0/18-240 ที่คาดว่าจะซูมได้ไกลขึ้นเป็น Optical 10 เท่าด้วยการใช้กระจก 2 ชิ้น เพิ่มจาก P30 Pro ที่ซูม Optical ได้ 5 เท่า ทั้งนี้ เลนส์หลักคาดว่าจะมีความละเอียด 52 ล้านพิกเซล และได้ผลลัพธ์ที่ 13 ล้านพิกเซล (รวม 4 พิกเซล เป็น 1 พิกเซล)

ขณะที่รุ่น HUAWEI P40 Pro ก็น่าจะมีสเปครองลงมาด้วยการซูม Optical 5 เท่า

สำหรับ HUAWEI P40 Pro น่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบโค้ง ชนิด OLED ขนาด 6.5 นิ้ว, ขุมพลัง Kirin 990, แบตเตอรี่ 5000mAh รองรับ HUAWEI SuperCharge 50W, รันบนระบบปฏิบัตรการ Android 10 ครอบทับด้วย EMUI 10 โดยไม่มี Google เช่นเดิม และคาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกับ P30 Series ในปีที่ผ่านมา

ที่มา : fonearena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More