Infinix Note 50 และ Infinix Note 50 Pro เปิดตัวทางการไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดก็ยืนยันว่ารุ่นน้องเล็ก Note 50x ก็เตรียมเปิดตัวทางการในวันที่ 27 มีนาคมนี้อีกรุ่น พร้อมเผยโฉมดีไซน์แบบชัด ๆ ครบทั้ง 3 สีออกมาแล้ว!

โดยดีไซน์ของ Infinix Note 50x จะมาพร้อมหน้าจอแบบเจาะรู และด้านหลังเป็นโมดูลกล้อง “Gem Cut” พร้อม IR blaster และ “Active Halo Lighting” ไฟแฟลช LED ที่สร้างเอฟเฟกต์แบบไดนามิกระหว่างการเล่นเกม หรือการแจ้งเตือน
Infinix Note 50x จะมีกล้องหลังสามตัว กล้องหลัก 50MP ส่วนสีสันจะมีให้เลือก 3 สีคือ สีม่วง, สีเทา และสีเขียว สีไฮไลท์ที่มีฝาหลังเป็นหนังวีแกน

นอกจากนี้ Infinix Note 50x จะยังมาพร้อมมาตรฐานความทนทานระดับทหาร MIL-STD-810H อีกด้วย เรียกว่าสวยแต่ก็ยังแข็งแกร่งทีเดียวล่ะ


ตามรายงานก่อนหน้าระบุว่า Infinix Note 50x จะใช้ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Ultimate เพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหลสูงสุดระดับ 90fps เลยด้วยครับ
ที่มา : GSMArena