iPad 5 จะเปิดตัวเดือนมีนาคมปี 2013 และ iPad Mini หน้าจอ Retina Display ใช้ CPU A6X [ข่าวลือ]

โดย Surin Khiewsart (Editor)

 

 

 

หลังจากที่ iPad 4 หรือ iPad with Retina Display เปิดตัวไปได้ไม่นานโดยสร้างความฮือฮาไปแล้วหลังการเปิดตัวหลังจากที่เปิดจำหน่าย iPad 3 เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น ล่าสุด มีรายงานว่าจะมีการเปิดตัว iPad 5 เดือนมีนาคม 2013 ที่จะถึงนี้

 

เว็บไซต์ Macotakara ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นเผยว่า iPad 5 รุนใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวนี้จะมีน้ำหนักและความบางลดลงจาก iPad 4 โดยมีขนาดที่ต่างจากเดิมความสูงประมาณ 4 มิลลิเมตร, กว้าง 16 มิลลิเมตร และหนา 2 มิลลิเมตร และนอกจากนี้ iPad mini รุ่นใหม่ที่ทาง Apple กำลังพัฒนาจะมาพร้อมกับหน้าจอ Retina และจะใช้ CPU A6X  แทน A5 เดิมที่ใช้กับรุ่นปัจจุบัน อย่างไรก็ดียังเป็นแค่เพียงข่าวลือเท่านั้นยังคงต้องติดตามกันต่อไป

 ที่มา-cultofmac

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More