ลือล่าสุดเผย! iPad Pro 2022 จะมีโลโก้ Apple ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับการชาร์จไร้สายด้วย MagSafe

โดย Map

ลือกันต่อเนื่องสำหรับ iPad Pro รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ มีข้อมูลว่าปีนี้เราอาจได้เห็นดีไซน์ iPad Pro มาพร้อมความสามารถชาร์จไร้สาย ซึ่งแน่นอนว่าวัสดุอลูมิเนียมแบบเดิมนั้นไม่สามารถทำได้แน่นอน แต่ Apple อาจใช้เทคนิคใหม่แทน

โดย 9to5mac รายงานว่า iPad Pro 2022 อาจใช้ฝาแบบใหม่ที่มีส่วนประกอบของกระจกเข้ามา แต่ข้อมูลใหม่ระบุว่าฝาหลังกระจกนั้นเสี่ยงต่อการแตกได้ง่าย Apple เลยอาจแก้ปัญหาเรื่องชาร์จไร้สายด้วยการขยายขนาดของโลโก้ Apple ที่ฝาหลังให้ใหญ่ขึ้นและใช้วัสดุเป็นกระจกพร้อมแถบแม่เหล็กเข้าไป

เพื่อให้เราสามารถใช้งานที่ชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็กอย่าง MagSafe ได้ด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ iPad Pro 2022 ก็จะมีการอัปเกรดสเปคขึ้นมาเพื่อแบตเตอรี่ให้ใหญ่ขึ้น และชิป Apple M2 แบบเดียวกับที่จะใช้บน MacBook Air ในปีนี้ด้วยครับ

ที่มา : 9to5mac

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More