จอมหลุดเผย iPhone 14 จะแรงขึ้น แม้ใช้ชิป A15 Bionic เหมือนเดิม

โดย Shine

เราได้ยินข่าวกันมาสักพักแล้วว่า iPhone 14 รุ่นธรรมดาจะได้หน่วยประมวลผล A15 Bionic เหมือนเดิมกับ iPhone 13 Series ครับ อย่างไรก็ตาม จอมหลุดอย่าง ShrimpApplePro ก็เปิดเผยว่า iPhone 14 ยังคงแรงขึ้นกว่าเดิมจากปัจจัยอื่นๆ

ตามที่ ShrimpApplePro ระบุว่า iPhone 14 รุ่นธรรมดาจะแรงกว่าเดิมแม้ใช้งานชิปเดิมกับปีที่ผ่านมาเป็นเพราะจะได้โมเด็มสัญญาณเครือข่ายใหม่ ดีไซน์การปรับเปลี่ยนภายในใหม่ และอื่นๆ ที่มีการเปลี่ยนไปให้ดีขึ้น

ทั้งนี้ สิ่งที่จะได้การพัฒนากว่าเดิมคือ RAM ที่จะให้มา 6GB จากเดิมที่ใน iPhone 13 และ iPhone 13 mini มีเพียง 4GB เท่านั้นครับ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็จะทำให้ iPhone 14 รุ่นธรรมดาแรงกว่า iPhone 13 รุ่นธรรมดาเช่นกัน

ที่มา : Twitter, Macrumors

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More