ชัดเจน ! หลุดดัมมี่ iPhone 17 Air มีทั้งปุ่ม Action และรองรับ MagSafe

โดย Shine

Sonny Dickson คนที่ชอบเทคโนโลยีชาวออสเตรเลียได้โพสต์ภาพโมเดลของ iPhone 17 Series ทั้ง 4 รุ่นที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้แล้วครับ ซึ่งหลักๆ จะเป็นดีไซน์ที่มีข่าวหลุดออกมาเลยครับ

สำหรับเครื่องดัมมี่ ปกติแล้วจะเป็นขนาดจริงของตัวเครื่องรุ่นใหม่เพื่อให้ผู้ผลิตเคสได้ผลิตก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ โดย iPhone 17 Series จะมาด้วยกัน 4 รุ่น คือ iPhone 17, iPhone 17 Air, iPhone 17 Pro และ iPhone 17 Pro Max (หรือ iPhone 17 Ultra)

โดยดัมมี่ของ Dickson ก็ทำให้เราได้เห็นข้อมูลรุ่นต่างๆ เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะ iPhone 17 Air ที่หลายคนน่าจะสนใจกันครับ ซึ่งในรุ่นนี้จะมีปุ่ม Action และรองรับการใช้งาน MagSafe เหมือนรุ่นอื่นๆ และไม่ได้โดนตัดไปตามข่าวลือครับ

ทั้งนี้ Camera Control ที่อยู่ข้างตัวเครื่องก็ยังมีให้เหมือนกันแม้ว่าเครื่องจะบางมากๆ ครับ

การเปิดตัวของ iPhone 17 Series ทั้ง 4 รุ่นจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ตามไทม์ไลน์ปกติครับ

ที่มา : MacRumors

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More