ลือ Apple เตรียมเปิดตัว iPhone 4.7 นิ้ว ในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า?

โดย Shine

ถ้าใครติดตามข่าวเกี่ยวกับ iPhone เราจะเห็นว่า Apple เริ่มมีแนวคิดที่จะผลิต iPhone รุ่นเก่าในอดีตที่ประสบความสำเร็จออกมาจำหน่ายอีกครั้งซึ่งข่าวลือล่าสุดนั้นออกมาจากซัพพลายเออร์จากประเทศจีนที่ระบุว่า Apple มีแนวคิดที่จะผลิต iPhone รุ่นใหม่ที่มีขนาดหน้าจอแสดงผล 4.7 นิ้ว

iPhone 4.7 นิ้ว จะมาปีหน้าจริงๆหรือ?

iPhone 4.7 with A13 chip for March 2020

iPhone รุ่นเล็กนี้จะมาพร้อมกับขุมพลัง A13 ที่คาดว่าจะผลิตจากสถาปัตยกรรม 5 นาโนเมตร พร้อมหน่วยความจำภายใน 128GB ในช่วงเดือนมีนาคม 2020 นอกจากนั้นข่าวลือยังระบุราคาที่จะวางจำหน่ายว่าอยู่ประมาณ 650 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 20,700 บาท

เมื่อมองย้อนกลับมาที่ขนาดหน้าจอแสดงผลมันมีขนาดเท่ากับ iPhone 8 และเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นช่วงเวลาการเปิดตัว iPhone SE แต่ในปีนี้มีข่าวออกมาว่า Apple เตรียมตัวจะเปิดตัว iPhone ถึง 3 รุ่นในปีนี้ โดยมี iPhone XI และ XI Max ที่ใช้หน้าจอแสดงผลแบบ OLED พร้อมกับกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 3 ตัว อีกรุ่นที่จะมาเป็นตัวตายตัวแทน iPhone XR จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล LCD และ กล้องถ่ายรูปคู่

ถ้ารายงานที่ออกมาเป็นความจริงนั้นก็แปลว่า Apple กำลังหาตัวเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งานได้เลือกใช้งานกัน มีความเป็นไปได้สูงว่าใน 1 ปี Apple อาจจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงเป็น 2 ช่วงเหมือนกับ Samsung ก็ได้ใครจะไปรู้จริงไหมละครับ

ที่มา gsmarena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More