12 ประเทศนี้ Apple เปิดพรีออเดอร์ iPhone 6s แล้ว เครื่องฮ่องกงราคาเท่าเดิม

โดย TODTY

วันนี้ 12 กันยายน Apple Online Store ได้เปิดให้ 12 ประเทศแรกสามารถสั่งซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus แบบพรีออเดอร์ ก่อนวางจำหน่ายจริงในวันที่ 25 กันยายนนี้

iPhone 6s now for pre order

สำหรับกลุ่มประเทศแรกที่จะได้สั่งซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus แบบพรีออเดอร์ก่อนใครในโลก ได้แก่ ออสเตรเลีย, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, นิวซีแลนด์, เปอร์โตริโก, สิงคโปร์, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา และจีน

ราคา iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ในแถบประเทศเพื่อนบ้านอย่างฮ่องกงมีจุดน่าสนในคือเปิดราคามาเท่าเดิมกับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ก็มีความเป็นไปได้ว่าในบ้านเราก็น่าจะเปิดราคาเท่าเดิมด้วยเช่นกัน แต่ก็มีปัจจัยในเรื่องของค่าเงินบาทในขณะนี้ที่อาจส่งผลให้ราคาสูงขึ้น

ที่มา : Apple

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More