iPhone XR ขายได้แล้ว 9 ล้านเครื่องสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขายดีกว่า iPhone 8

โดย TODTY

iPhone XR sales better than iPhone 8 at launch

iPhone XR สมาร์​ทโฟนราคาถูกที่สุดในบรรดา iPhone รุ่นใหม่ของปีนี้ กระแสตอบรับดีเกินคาด ทำยอดขายได้แล้วกว่า 9 ล้านเครื่องในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

iPhone XR ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ตามข้อมูลรายงานจาก Rosenblatt Securities โดยนักวิเคราะห์ Jun Zhang ได้ออกมาบอกว่าทำยอดขายได้แล้วกว่า 9 ล้านเครื่อง แต่ยังเร็วเกินไปที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า เพราะยังเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้นสำหรับ iPhone รุ่นนี้

Zhang คาดการณ์ว่าของขาย iPhone รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นในเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนธันวาคมของปีนี้ รวมกันได้ราว 88 ล้านเครื่อง จากเดิมที่คาดเอาไว้ว่าน่าจะทำได้ 90 ล้านเครื่อง

ที่มา : AppleInsider

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More