สวยจัด !! เผยดีไซน์ทางการ iQOO 13 ขอบแบนเรียบ มีหลายสี และกล้องหน้า Punch Hole ขนาดเล็ก

โดย Shine

แต่ละแบรนด์ของฝั่งจีนในตอนนี้ต่างเผยสเปค ดีไซน์ และข้อมูลต่างๆ ของเรือธงของตัวเองกันมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเป็นฝั่งของ iQOO ที่ได้ปล่อยภาพดีไซน์ทางการของ iQOO 13 ให้เราได้รับชมกันแล้วด้วย ซึ่งจะมีการอัปเกรดเรื่องดีไซน์พอสมควรเลยครับ

ดีไซน์ของ iQOO 13 มาพร้อมขอบตัวเครื่องที่แบนเรียบทั้ง 4 ด้าน พร้อมด้วยกล้องหน้าแบบ Punch Hole ที่มีขนาดเล็กมากๆ ซึ่งตรงกล้องหน้าเมื่อเทียบกับ iQOO 12 นั้นเล็กลงกว่าเดิมแบบดเจนมากๆ ครับ แถมในรุ่นใหม่ยังมีขอบหน้าจอที่บางลงกว่าเดิมเช่นกัน

iQOO 12

ทั้งนี้หน้าจอแสดงผลจะยังได้อัปเกรดขึ้นมาเป็นความละเอียด 2K แบบ OLED พร้อมรันบน Android 15 ครอบทับด้วย OriginOS 5 แบบเดียวกับที่เตรียมใช้บน X200 Series ที่รอเปิดตัวในจีนวันที่ 14 ตุลาคมนี้

การเปิดตัวของ iQOO 13 จะเปิดตัววันที่ 9 ธันวาคมนี้ที่จีน โดยฝั่งของ Global ก็อาจจะมาเร็วในช่วงไตรมาส 4 ปีนี้หรือต้นปี 2025 ครับ

ที่มา : Gizmochina, Weibo

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More