สื่อนอกคาด MacBook 12 นิ้วจ่อเปิดตัวก่อน iWatch

โดย TODTY

สื่อนอกรายงานว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple ในปีนี้จะเป็น MacBook รุ่นใหม่ หน้าจอ 12 นิ้ว และ Macbook Air รุ่นใหม่ ส่วน iWatch ยังคงไม่มีกำหนดการเปิดตัว

iWatch-Still-in-Prototype-Phase-Apple-to-Launch-12-MacBook-First-Report

ตามรายงานจากเว็บไซต์ Weiphone.com บอกว่าแผนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ในปี 2014 นี้ไม่ใช่ iWatch ที่ยังคงสถานะเป็นเครื่องต้นแบบอยู่ แต่จะเป็น MacBook 12 นิ้วที่มีการออกแบบใหม่ และ Macbook Air จะปล่อยรุ่นอัพเกรดใหม่ แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าเป็นรุ่นเดียวกันหรือไม่ ซึ่งสอดคล้องกับคำคาดการณ์ของ Ming-Chi-Kuo นักวิเคราะห์หลักทรัพย์เคจีไอ หนึ่งในคนแรกที่คาดการณ์ว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว MacBook 12 นิ้วในปี 2014 การดาดการณ์ของเราเคยบอกไว้เมื่อเดือนตุลาคมปี 2013

อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นจริงหรือไม่ ต้องติดตามข่าวคราวเรื่องนี้กันต่อไปครับ

ที่มา : macrumors

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More