LG Optimus G2 รุ่น LTE-A จะมีแรมขนาด 3GB ครั้งแรกในโลก ?

โดย TODTY

สือเกาหลีใต้รายงานว่า LG Optimus G2 รุ่น LTE-A จะมีแรมขนาด 3 GB ครั้งแรกในโลก บนเครือข่าย SK Telecom รองรับการใช้งาน LTE-A ความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงสุด 150Mbps ถือเป็นความเร็วที่เหนือกว่า 4G ปกติที่ให้บริการในหลายประเทศมากกว่า 2 เท่าตัว

LG Optimus G2 1

ด้วยแรมขนาด 3 GB จะทำให้ความสามารถในการใช้งานมัลติทาสกิ้งดีขึ้นอย่างกมา การรับชมวิดีโอแบบ Full HD ไม่มีสะดุดแม้กำลังใช้งานแอพหรือฟังก์ชั่นอื่นอยู่ด้วย หากข้อมูลดังกล่าวเป็นจริงเราคงจะได้เห็นการเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ซึ่งตอนนี้มีเพียง Samsung Galaxy S4 LTE-A เท่านั้นที่รองรับการใช้งาน LTE-A ความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงสุด 150Mbps

ที่มา : PhoneArena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More