Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมเปิดประสบการณ์ ฟังเพลงจาก JBL FLIP4 เชื่อมต่อกัน 200 ตัว พิเศษ! ผู้ร่วมงาน 200 ท่านแรก ซื้อ JBL FLIP 4 ลด 50%

Published

on

 

ร่วมเปิดประสบการณ์กับการฟังเพลงจากลำโพง JBL FLIP4 ที่สามารถเชื่อมต่อ ด้วยระบบ JBL Connect+ ที่สามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกันได้มากกว่า 100+ ตัว ซึงภายในงานนี้ ทางมหาจักรฯ พร้อมที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่เชื่อมต่อลำโพง JBL FLIP4 เข้าด้วยกันถึง 200 ตัว และพิเศษสุด สำหรับเฉพาะผู้มาร่วมงาน 200 ท่านแรก รับสิทธิ์ซื้อ JBL FLIP 4 ในราคาลด 50% เหลือเพียง 2,195 บาท จากปกติ 4,390 บาท (สินค้าตัวโชว์ในงาน) วันเดียวเท่านั้น! เสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 บริเวณหน้าร้าน Sound City สาขา The Emquartier ชั้น 3 (The Helix Quartier) เวลา 11.00 – 15.00 . แล้วมาร่วมประสบการณ์สุดพิเศษไปด้วยกัน ..

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์ 0-2256-0020-9 หรือwww.facebook.com/MahajakLifestyle

IT News5 ชั่วโมง ago

AIS ชวนเป็นเจ้าของ The New Samsung Galaxy S25 กับข้อเสนอที่ดีที่สุด จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท พร้อมสัมผัสความบันเทิงระดับโลกกับแพ็กเกจ PLAY ULTIMATE

   &n...

Android News5 ชั่วโมง ago

สรุปราคาไทย Samsung Galaxy S25 Series พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้

Samsung Galaxy S25 S...

Android News5 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Samsung Galaxy S25 Series สมาร์ทโฟนผู้ช่วยอัจฉริยะด้วย Galaxy AI ขั้นสูง พร้อมกล้องอัปเกรด และชิป SD 8 Elite ทุกรุ่น !

Samsung เปิดตัว Gala...

Android News5 ชั่วโมง ago

พรีวิวแรกสัมผัส Galaxy S25 Ultra ปรับโฉมครั้งใหญ่ พร้อมอีกขั้นของ Galaxy AI ที่เก่งกว่าเดิม!

Galaxy S25 Series เร...

OPPO and realme OPPO and realme
IT News9 ชั่วโมง ago

OPPO และ realme แจง สคบ. เตรียมประกาศช่วยเหลือและดูแลผู้บริโภคที่ได้รับผลกระทบครอบคลุมทุกกลุ่ม

ตามที่มีข่าวในสื่อสั...

IT News9 ชั่วโมง ago

AIS ร่วมเฉลิมฉลอง “สมรสเท่าเทียม” ผ่านบริการดิจิทัลและขบวนสิทธิพิเศษ ตอกย้ำแบรนด์ที่เคียงข้าง และเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ความแตกต่างหลากหลาย

AIS ตอกย้ำความเชื่อข...

Android News15 ชั่วโมง ago

ลือ! iQOO 14 Pro เริ่มพัฒนาแล้ว ได้กล้อง Periscope และใช้หน้าจอของ Samsung ด้วย!

ย้อนกลับไปเมื่อตอน i...

Android News17 ชั่วโมง ago

ตามคาด ! Snapdragon 8 Elite 2 จะผลิตโดย TSMC เหมือนเดิม บนกระบวนการ N3P

ปีที่แล้ว Qualcomm ไ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก