เรือธง Motorola ขุมพลัง Snapdragon 8+ Gen 1 ผ่านรับรองแล้วจาก CMIIT

โดย Shine

ช่วงครึ่งหลังของปีนี้ Motorola ก็มีแผนการจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงพร้อมรุ่นปริศนาอีกรุ่นหนึ่ง รวม 2 รุ่น มาในโมเดล XT2251-1 และ XT2243-2 โดยอาจเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆ นี้ครับ

โดยจอมหลุดฝั่งจีนได้เปิดเผยผ่านทาง Weibo ว่าโมเดลรุ่น XT2251-1 อาจเป็นรุ่นที่ใช้หน่วยประมวลผลเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 8+ Gen 1 แถมอาจเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ด้วย ขณะที่ XT2243-2 อาจเป็นรุ่นใน Edge Series แต่ทั้งคู่ก็ได้ผ่านการรับรองจาก CMIIT เป็นที่เรียบร้อยครับ

ภาพเรนเดอร์จาก Evan Blass

สำหรับสมาร์ทโฟนของ Motorola ที่จะใช้ Snapdragon 8+ Gen 1 อาจเป็นรุ่นตระกูล Frontier ที่เคยมีข่าวลือมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่ในฝั่งของ Global อาจรีแบรนด์โดยใช้เป็น Motorola Edge 30 Ultra ครับ

ที่มา : Gizmochina, Weibo

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More