nubia Red Magic 8S Pro ยืนยัน ใช้ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 2 ยังไม่ใช่ตัว 8+ Gen 2

โดย Shine

หลังจากที่ Red Magic 8S Pro ได้วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยคือวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ พร้อมกับการมีข่าวลือว่าอาจใช้ขุมพลัง Snapdragon 8+ Gen 2 ซึ่งเป็นชิปที่ยังไม่ได้เปิดตัวครับ แต่ล่าสุด ทาง nubia ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่ายังคงเป็นชิป Snapdragon 8 Gen 2

Red Magic 8S Pro มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะมาพร้อมหน่วยประมวลผล Snapdragon 8 Gen 2 ที่มีการเพิ่มความเร็ว Clock เป็น 3.36GHz จากปกติที่มีความเร็ว 3.2GHz ครับ โดยความเร็วที่เพิ่มขึ้นก็เป็นรุ่นที่คล้ายกับตัว For Galaxy ที่ใช้มาแล้วบน Samsung Galaxy S23 Series ครับ

ทั้งนี้ nubia ก็มีการยืนยันสเปค Red Magic 8S Pro บางส่วนไปแล้วด้วยการมี RAM สูงสุด 24GB (ยังไม่แน่ชัดว่า RAM จริงหรือรวม Visual RAM ไปด้วย) ครับ

ที่มา : nubia

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More