Nubia Z50 Ultra ยืนยันเปิดตัว 7 มี.ค. นี้ ใช้กล้องหน้าใต้จอแบบ Neovision ปรับปรุงการเซลฟี่และวิดีโอคอล

โดย Shine

ปลายปี 2022 ที่ผ่านมา Nubia ได้เปิดตัว Nubia Z50 สมาร์ทโฟนเรือธงของแบรนด์ที่ยังมีกล้องหน้าแบบ Punch Hole อยู่ตามปกติครับ แต่ใครที่มองหาอะไรล้ำๆ ก็ต้อง Nubia Z50 Ultra ที่ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดตัวในวันที่ 7 มีนาคมนี้แล้ว

Nubia Z50 Ultra จะมีการเปิดตัในประเทศจีน โดยยืนยันสเปคกล้องหน้าที่ใช้เป็น Neovision UDC (Under Display Camera) หรือกล้องหน้าใต้หน้าจอที่มีการพัฒนามานานกว่า 6 ปีเพื่อให้ใช้งานด้านเซลฟี่และวิดีโอคอลได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

ทั้งนี้ หน้าจอแสดงผลจะใช้ของ BOE เพื่อให้ทำงานร่วมกับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.0 ได้ตามปกติครับ

ส่วนดีไซน์ของ Nubia Z50 Ultra จะมีความเหลี่ยมทั้ง 4 ด้าน และหน้าจอก็เป็นแบบแบนเรียบครับ ซึ่งสเปคหน้าจอจะมีขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด 2K และให้แบตเตอรี่มาที่ 5000mAh ครับ

ที่มา : Gizmochina, Nubia

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More