OPPO Ace2 เตรียมตัดคำว่า Reno ออก ใช้ Snapdragon 865 และอาจเปิดตัว 13 เมษายนนี้

โดย Shine

ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Brian Shen รองประธานของ OPPO ได้ยืนยันว่ารุ่นสานต่อจาก OPPO Reno Ace อย่าง OPPO Ace2 จะเปิดตัวในเดือนเมษายนแน่นอน ล่าสุด มีข่าวหลุดออกมาแล้วว่าอาจอยู่ที่ในวันที่ 13 เมษายนนี้

หากสังเกตดีๆ OPPO Ace2 นั้นตัดคำว่า Reno ออกมาไปครับ โดยคาดว่าจะเป็นการใช้ชื่อนี้เพื่อให้เป็น Ace Series ไปเลย เพื่อเป็นสำหรับการเล่นเกมเป็นหลัก และแข่งกับตระกูล iQOO ของ Vivo

OPPO Ace2 นั้นคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ อัตราส่วน 20:9 ใช้หน่วยประมวลผลเรือธงอย่าง Snapdragon 865, RAM 8/12GB + ROM 128/256GB พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จถึง 65W ที่เร็วที่สุดในโลกตอนนี้

ที่มา : gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More