ส่องสเปค OPPO F9 จอแหว่งเหมือนหยดน้ำ กันน้ำได้ และชาร์จไว VOOC Flash Charge

โดย Shine

OPPO F9

ล่าสุด OPPO เวียดนามได้เผยสเปคและฟีเจอร์ต่างๆ ของ OPPO F9 แล้ว และเป็นข้อมูลแบบเต็มๆ ไม่มีกั๊ก ซึ่งฟีเจอร์หลายๆ อย่างอัพเกรดมากกว่า F7 หลายเท่า หลักๆ เลยคือระบบกล้องหน้า และระบบชาร์จเร็วแบบ VOOC Flash Charge ที่ผู้ใช้ต้องการ มาพร้อมหน้าจอแบบใหม่อย่างที่เคยเห็นกันผ่านภาพหลุดมาแล้ว

ในส่วนของระบบ VOOC นั้นเป็นระบบชาร์จสุดเทพ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมาอยู่ในมือถือระดับกลาง โดยทาง OPPO ให้ข้อมูลว่าสามารถโทรได้ 2 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียง 5 นาที และในส่วนของรอยแหว่งที่ผู้ใช้หลายคนรู้สึกรำคาญใจในรุ่น F7 มาถึงรุ่น F9 ก็ได้ทำรอยแหว่งนี้ให้เล็กลงคล้ายหยดน้ำ น่าจะทำให้ผู้ใช้หลายคนพอใจมากขึ้น

ที่สำคัญเลยคือระบบกล้องหลังคู่ เป็นฟีเจอร์ที่ได้รับการอัพเกรดมาจากรุ่นก่อนหน้านี้ โดยเพิ่มรายละเอียดกล้อง 16MP + 2MP เข้ามา ทำให้การถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งทางเวียดนามนั้น ได้ระบุวันเปิดตัว OPPO F9 ในวันที่ 15 สิงหาคม 2018 นี้

ที่มาข่าว: themobileindian

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More