หลุดภาพบันทึกหน้าจอของ OPPO Reno 3 5G อาจเปลี่ยนมาใช้หน้าจอ Punch Hole เป็นรุ่นแรกของแบรนด์

โดย Shine

เป็นที่คาดการณ์กันว่า OPPO จะมีการเปิดตัว OPPO Reno3 ภายในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งในช่วงหน้านี้ก็มีการยืนยันแล้วด้วยว่า OPPO Reno3 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ที่แกะกล่องมาพร้อมกับ ColorOS 7 และล่าสุดก็มีภาพบันทึกหน้าจอ หรือ Screenshot หลุดออกมาแล้ว

ภาพที่หลุดออกมานั้นเป็นรุ่น OPPO Reno3 5G ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole หรือกล้องหน้าเจาะรูนั่นเองครับ เพราะหากสังเกตดีๆ ที่มุมซ้ายบนจะมีช่องว่างเล็กๆ อยู่ด้วย ซึ่งน่าจะเป็นตำแหน่งของกล้องหน้า โดยหาก OPPO ใช้หน้าจอแบบนี้จริงๆ Reno3 5G ก็จะเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ที่ใช้หน้าจอ Punch Hole และใช้หน้าจอ AMOLED จาก Samsung ด้วย

นอกจากนี้ สเปคที่คาดการณ์ทั้งหมดของ OPPO Reno3 5G จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ อัตราส่วน 20:9 มี Refresh Rate 90Hz ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 735 รุ่นใหม่ที่รองรับ 5G (ยังไม่เปิดตัว) ควบคู่กับ RAM 8GB + ROM 128/256GB (UFS 2.1) และแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh รองรับ VOOC Flash Charge 4.0 กำลังไฟ 30W

ที่มา : GizmoChina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More