OPPO จัดเต็ม! ปล่อยทีเซอร์ ซูม 60x พร้อมกำหนด Early Bird Pre-order ให้เป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom ได้ก่อนใคร!

โดย Wattana S.

 

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา OPPO ได้จัดงาน The Reno Night ปาร์ตี้สุดครีเอทีฟ อุ่นเครื่องต้อนรับ OPPO Reno Series ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Creativity รวบรวมเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม กล้องประสิทธิภาพสูง และดีไซน์อันโดดเด่น ไม่เหมือนใคร เพื่อตีตลาด High-end ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 4 มิถุนายนนี้

 

และวันนี้ OPPO ก็ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ทุกคนอีกครั้ง ด้วยการปล่อยทีเซอร์ซูม 60x บนหน้าหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ แบบจัดเต็ม!ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมกับประโยค “1x, 6x, 10x, …? Imagine more” ซึ่งเดาได้เลยว่า OPPO Reno นี้อาจมาพร้อมเทคโนโลยีซูมที่สามารถซูมได้ถึง 60 เท่า! ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองกับงานเปิดตัววันที่ 4 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยเป็นครั้งแรกที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถลอง OPPO Reno 10x Zoom นี้ได้ ก็มาดูกันต่อไปว่าเทคโนโลยีซูมที่สามารถซูมได้ถึง 60 เท่านี้จะปังมากน้อยแค่ไหน

 

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom นี้ก่อนใคร OPPO ก็ไม่รอช้าจัด Early Bird Pre-order โดยสามารถเริ่มจองได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 2 มิถุนายน 2562 ที่ OPPO Brand Shop และผู้จัดจำหน่ายที่ร่วมรายการ โดยเครื่องจะได้ในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ พร้อมรับ Official Pre-order Gift Set และ Special Gift สุดพรีเมี่ยม Harman Kardon Onyx Studio 4 มูลค่าถึง 8,990 บาท! เรียกได้ว่าครั้งนี้ OPPO จัดเต็ม พร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมนี้ให้แก่เจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom ได้อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More