ยืนยันชิปเซ็ตและกล้องถ่ายรูปที่ใช้ใน OPPO Reno2 มาพร้อมอัพเกรดสเปคใหม่ทั้งหมด!

โดย Shine

Brian Shen ประธานของ OPPO ได้ออกมายืนยันแล้วว่า OPPO Reno2 นั้นจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 730G นอกจากนั้น Shen ยังโพสต์วิดีโอที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพกล้องถ่ายรูปที่มีเทคโนโลยี OIS

โดยเป็นการนำสมาร์ทโฟน OPPO Reno2 และสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่ไม่เปิดเผยมาถ่ายคลิปเดียวกันทำให้เราเห็นถึงความแตกต่างของคลิปวิดีโอทั้ง 2 อย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันเว็บไซต์ทางการของ Oppo ประจำประเทศอินเดีย ได้เปิดตัวฟีเจอร์ 2 อย่างของ Reno2 นั่นก็คือ Ultra Dark Mode และ Ultra Steady Mode โดยใช้เทคโนโลยีป้องกันการสั่นไหว HIS

Oppo Reno2 chipset and camera features confirmed Oppo Reno2 chipset and camera features confirmed

นอกจากนั้น OPPO Reno2 ยังมาพร้อมกับ 5x Hybrid Zoom และ 20x Digital Zoom ด้วย และมาพร้อมกับกล้องถ่ายรูปด้านหลัง 4 ตัวโดยจะมีทั้ง ultrawide angle และ macro lenses ติดตั้งมาด้วย

ที่มา gsmarena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More