หลุดเครื่องจริง OPPO Reno3 มาพร้อมจอหยดน้ำ และใช้ขุมพลัง Dimensity 1000L จาก MediaTek

โดย Shine

OPPO Reno3 และ OPPO Reno3 Pro 5G ใกล้ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ล่าสุด มีภาพหลุดพร้อมสเปคบางส่วนของ Reno3 มาให้ได้ทราบกันแบบเรียกน้ำย่อย

ภาพดังกล่าวหลุดออกมาจาก Weibo บัญชี @Digital Chat Station ที่ Reno3 รันบนแอปพลิเคชั่น AIDA 4 ทั้งยังใช้หน้าจอแสดงผลแบบทรงหยดน้ำ โดยมีปุ่ม Power เป็นสีฟ้าอย่างโดดเด่น

ทั้งนี้ ในหน้าจอเราจะเห็นสเปคที่เผยว่า Reno3 จะใช้ขุมพลังMediaTek MT6855 หรือ Dimensity 1000L Octa Core แบ่งเป็นหน่วยประมวลผล Cortex-A55 4 คอร์ ความเร็ว 2.0GHz และหน่วยประมวลผลที่ไม่ทราบชื่อ (น่าจะเป็น Cortex-A77) อีก 4 คอร์ ความเร็ว 2.2GHZ ควบคู่กับ GPU Mali-G77 และ RAM 8GB + ROM 128GB ส่วนสเปคอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6.45 นิ้ว ความละเอียด FHD+, แบตเตอรี่ความจุ 4025mAh และมีกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล

ที่มา : GizmoChina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More