realme GT Neo 5 SE ยืนยันเปิดตัสปลายเดือมี.ค. นี้ พร้อมใช้ขุมพลัง Snapdragon 7+ Gen 1 หรือ 8+ Gen 1

โดย Shine

realme ประเทศจีนประกาศยืนยันการเปิดตัว realme GT Neo 5 SE ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ โดยจะเป็น realme GT Neo 5 รุ่นประหยัดแต่สเปคยังคงจัดเต็มด้วยครับ

อย่างไรก็ตาม realme GT Neo 5 SE ยังไม่ได้เปิดเผยสเปคออกมาอย่างเป็นทางการ แต่จากที่เคยทดสอบบน Geekbench ก็มีการระบุสเปคหลักแล้วว่าจะใช้หน่วยประมวลผลโมเดล SM7475 ที่ Qualcomm จะมีการเปิดตัวในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ซึ่งรุ่นดังกล่าวจะอาจเป็นได้ทั้ง Snapdragon 7+ Gen 1 หรือ Snapdragon 8+ Gen 1 รุ่นที่ความเร็ว Clock ลดลง

realme GT Neo 5 SE ก็จะยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย realme UI 4.0 ทั้งนี้ Digital Chat Station ก็ได้เผยสเปคแทบทั้งหมดของรุ่นนี้ออกมา มาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 6.74 นิ้ว ความละเอียด 1.5K รองรับ Refresh Rate 144Hz, 2160Hz PWM dimming มีแบตเตอรี่ 5500mAh ชาร์จเร็ว 100W SuperVOOC และได้กล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล

ทื่มา : Mysmartprice, IThome

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More