หลุดสเปค realme GT Neo3 มาพร้อมชิป Dimensity 8000 คาดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

โดย Map

realme GT Neo ถือว่าเป็นซีรีส์รองเรือธงใหม่ของ realme ที่เปิดตัวครั้งแรกช่วงมีนาคมปีที่แล้ว และรุ่นที่ 2 ก็ตามมาอย่างเร็วในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดมีข้อมูลสเปคของ realme GT Neo รุ่นที่ 3 ออกมาแล้วครับ

realme GT Neo2 5G

โดย Tipster Panda is Bald ได้เผยข้อมูลสเปคของ realme GT Neo3 ว่าจะขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่ Dimensity 8000 และอัปเกรดกล้องหลังให้มีกล้องหลัก 50MP ถึง 2 ตัวด้วยกัน มีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้ครับ

สรุปสเปค realme GT Neo3 (ไม่เป็นทางการ)

  • หน้าจอ Samsung E4 AMOLED 6.62″ FHD+
  • refresh rate 120Hz
  • ชิปเซ็ต Dimensity 8000
  • แรม 8GB/12GB
  • รอม 128GB/256GB
  • แบตเตอรี่ 5000mAh
  • รองรับชาร์จไว 65W
  • กล้องหลัง 3 ตัว
    • 50MP กล้องหลัก (Sony IMX766)
    • 50MP กล้อง Ultra Wide (Samsung ISOCELL GN1)
    • 2MP กล้อง macro
  • ระบบปฏิบัติการ Android 12 (realme UI 3.0)
  • มีให้เลือก 3 สี Sky Black, Crape Myrtle, และ Morning Star

ซึ่งหากดูจากสเปคใหม่นี้เทียบกับรุ่นก่อน จะเห็นว่าจุดที่อัปเกรดขึ้นมาคือชิปเซ็ตและกล้องที่ยกระดับขึ้นมาอีกเยอะเลยล่ะครับ สำหรับ realme GT Neo3 คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดียวกับที่รุ่นแรกเปิดตัวหรือเดือนมีนาคมปีนี้ครับผม

ที่มา : Gizmochina

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More